Cộng Đồng Mạng

Dù đã xuống quán nước xin lỗi, nhưng câu trả lời của “người Cà Mau” là trong 2-3 ngày nữa sẽ đâm đơn ra tòa?

Sau khi bị CĐM lên án gay gắt, phượt thủ Phú Hiển đã phải xuống tận nơi để xin lỗi cô chủ quán cà phê 68 tuổi bị bóc phốt oan.

Loading...

Hôm 16.4, dân mạng sôi sục vì chuyện nhóm phượt 28 người đi 16 xe máy nghỉ qua đêm ở Cà Mau, nằm ngủ võng, tắm, sạc pin ĐTDĐ và uống cà phê hết tổng cộng 400 ngàn đồng nhưng chê đắt. Trong đó tiền cà phê chỉ 10 ngàn đồng/ly, còn tiền võng là 20 ngàn đồng/cái. Điều đáng nói là võng chỉ dành cho một người nhưng các thành viên trong nhóm nằm đôi mà cô chủ quán không hề lên tiếng.

Sau đó, một cô gái và một chàng trai trong nhóm đăng status bóc phốt cô chủ quán để rồi bị dân mạng chửi bới không tương tiếc, phải đóng Facebook và làm liên lụy đến các thành viên khác.

Bị dân mạng phản ứng dữ dội, admin nhóm phượt ở Vĩnh Long livestream cho biết hai người bốc phốt cô chủ quán không phải thành viên chính thức của nhóm, chỉ xin đi chơi ké và đó là hành động bộc phát từ họ. Anh còn nói rằng hôm đó họ chỉ gồm 26 người, 15 xe máy và không tắm ở quán.

Tối ngày 17/4, các anh em trong nhóm Phượt Cà Mau đã bất ngờ tuyên bố sẽ tìm đích danh từng thành viên trong đoàn phượt 28 người ức hiếp cụ bà tại Cà Mau để làm cho ra nhẽ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của một thành viên trong nhóm Phượt Cà Mau.

Chào tập thể anh em trong Group, mình là người dân Cà Mau chính gốc và xin đứng ra giải quyết toàn bộ chuyện 28 đứa phịch thủ gây xôn xao cả nước vài ngày nay.

Nay mình đã ra gặp mặt trực tiếp Nhóm Phượt Cà Mau và nhờ Nhóm liên lạc trực tiếp với đám loi choi đó!

Bên đó hẹn thứ 5 xuống đây 3 mặt 1 lời, nên hiện tại mọi người không nên đả kích tụi nó nữa, nếu tụi nó trốn mình sẽ đích thân đi tìm từng thằng và bắt về đây xin lỗi cụ cho rõ ràng, nếu không mình sẽ kiện thẳng ra tòa tội “bôi nhọa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác trên mạng xã hội” .

Mình nói được là làm được, mong mọi người cùng chung tay để cụ trở lại kinh doanh, kiếm đồng ra đồng vô để còn trang trải cuộc sống.

Trong thời gian giải quyết mọi chuyện, mọi người không nên lên quán cụ, mặc dù mình rất hiểu và cảm động sâu sắc thành ý của mọi người. Nhưng lên nhiều quá cụ sẽ sợ, không khéo sẽ dẫn đến bệnh rối loạn lo âu thì lại khổ .

Một lần nữa xin chân thành cám ơn tất cả phượt thủ mọi miền tổ quốc đã thanh minh, làm rõ mọi chiện của người dân Cà Mau mình.

Nếu có dịp về Cà Mau du lịch các bạn có thể liên hệ với mình, hoặc với nhóm Phượt Cà Mau, tụi mình sẽ hỗ trợ các bạn từ A – Z, để chuyến đi của bạn ok nhất có thể

Số điện thoại mình:

Chúc mọi người có 1 đêm ngon giấc

Loading...

Trân trọng !

Bị nhiều người nhắn tin và gọi điện chửi bới gây ảnh hưởng đến cuộc sống, admin này cảm thấy hoang mang và đại diện cho nhóm gửi lời xin lỗi đến chủ quán ở Cà Mau.

Và đây là cuộc nói chuyện của “phượt thủ” Phú hiển với 1 admin trong group Phượt Cà Mau

Nhiều người thắc mắc sao chỉ có mỗi Phú Hiển đi xin lỗi.

Dù đã có người xin lỗi nhưng nhiều người lại cho rằng chưa đủ thành ý và hối lỗi.

Nguyên nhân là vì có người đã trực tiếp “bóc phốt” kêu gọi share, tẩy chay quán thế mà giờ này vẫn chưa hề xuất hiện, dù chỉ là in lỗi trên Facebook.

Nguồn: tinsieuhay.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...