Báo Anh tung ảnh, đặt nghi vấn Tổng thống Putin bất tử 100 năm qua

Tờ Daily Star đăng các bức ảnh chụp những người người lính Liên Xô có gương mặt giống ông Putin vào các năm 1920, 1941 và đặt nghi vấn vị Tổng thống Nga bất tử 100 năm qua.

Loading...

Các nhà thuyết âm mưu quả quyết người lính trong bức hình chụp năm 1920 và viên phi công trong tấm ảnh năm 1941 là nhà lãnh đạo Nga.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng người vừa đắc cử Tổng thống Nga sở hữu năng lực siêu nhiên, trẻ mãi không già và có thể đi xuyên thời gian.

“Không ít người tin rằng Tổng thống Putin là người bất tử, phục vụ trong quân đội Nga nhiều thế kỷ qua”, tờ Disclose.tv, trang tin chuyên về tin tức giật gân bình luận.

Hình ảnh 2 người lính Liên Xô được chụp vào các năm 1920, 1941 và Tổng thống Putin vào năm 2015.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta bàn tán về độ bất tử của Tổng thống Putin.

Hồi tháng 3.2015, truyền thông phương Tây đã thực sự sửng sốt với một câu hỏi: Tổng thống Putin đã đi đâu? Câu hỏi này xuất phát từ việc ông Putin đã biến mất không dấu vết trên chính trường trong vòng 9 ngày liên tiếp. Phương Tây vì thế cũng được một phen “đoán già đoán non” xem điều gì đã xảy ra. Một số cho rằng Putin ốm, số khác thì khẳng định Tổng thống Nga đã qua đời.

Giờ đây, các thuyết âm mưu còn được đẩy lên cao hơn một nấc. Putin ở độ tuổi ngoài 60 của mình, luôn mạnh khỏe và cường tráng đã khiến người ta nghi ngờ không biết liệu ông có phải là người bất tử hay không?

Tờ Buzzfeed từng so sánh nàng Monalisa trong bức ảnh nổi tiếng của danh họa Leonardo da Vinci với ông Putin và chỉ ra điểm tương đồng.

Loading...

Tổng thống Putin trông rất giống nàng Mona Lisa do họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci vẽ hồi thế kỉ 16.

Nhiều ý kiến cho rằng ông Putin dùng cỗ máy thời gian di chuyển ngược về thời Phục hưng để làm mẫu cho đại danh họa người Italia.

“Thực tế, những người ủng hộ giả thuyết này cho rằng Putin là một chủng người siêu việt sống ở Trái Đất không chỉ hàng trăm năm mà là cả ngàn năm nay”, kênh Disclose.tv tuyên bố.

Nếu tìm kiếm sâu hơn, chúng ta có thể những bằng chứng về sự bất tử của vị Tổng thống này. Theo một bức hình gần đây thì có lẽ ông Putin chính là vị tướng trong cuộc chiến giành độc lập ở Hy Lạp từ những năm 1821.

Tổng thống Putin trông rất giống tướng Valtinos của Hi Lạp hồi những năm 1820.

Bức tranh do họa sĩ Hà Lan M.C Escher vẽ hồi thế kỉ 19 mang rất nhiều nét giống Tổng thống Putin.

 Nguồn: bizviahe.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...