Trấn Thành bị tố “nuốt lời”, hứa cho tiền người chơi nghèo khó nhưng không gửi đồng nào?

Không chỉ một mà rất nhiều ý kiến bình luận trên mạng xã hội tiết lộ chuyện MC Trấn Thành và diễn viên Hồng Đào hứa giúp đỡ người chơi có hoàn cảnh khó khăn song tất cả chỉ là những lời hứa suông.

Loading...

Trong tập 7 chương trình “Người bí ẩn” phát sóng ngày 9/5/2016, khán giả và ê-kíp của chương trình có cơ hội gặp gỡ anh Bảy On – người có khả năng đặc biệt là đàn vọng cổ bằng miệng. Với sự chân chất, thật thà của mình, anh Bảy On nhanh chóng bị người chơi phát hiện ra là người bí ẩn. Anh cũng đem lại cho khán giả và người chơi nhiều tiếng cười sảng khoái bởi những câu trả lời rất chân thành của mình.

Anh Bảy On thể hiện khả năng đàn vọng cổ bằng miệng trong chương trình “Người bí ẩn”.

Được biết, công việc chính hằng ngày của anh là bán vé số nuôi mẹ. Trước hoàn cảnh còn nhiều khó khăn của anh Bảy On, MC Trấn Thành đã dành tặng anh 5 triệu đồng để “có đồng ra đồng vào cho vui” còn diễn viên Hồng Đào cũng “mua giúp” anh 1.000 tờ vé số – tương đương 10 triệu đồng.

Hành động của MC Trấn Thành và diễn viên Hồng Đào khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì tấm lòng hảo tâm của hai nghệ sĩ. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, trên mạng xã hội lại xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, hai nghệ sĩ này hứa trên truyền hình như vậy xong thực chất đã không thực hiện lời hứa của mình.

Nhiều ý kiến bình luận chia sẻ việc đã gặp gỡ anh Bảy On và được anh cho biết chưa nhận được sự giúp đỡ của Trấn Thành và Hồng Đào.

“Hôm bữa mình có gặp chú này ở nhà bà chị vợ của mình, mình có nói chuyện, nghe chú tâm sự mà thấy tội. Chú nói Trấn Thành và Hồng Đào xạo lắm, lên truyền hình nói gửi tiền cho chú mà không có gửi đồng nào hết” – một khán giả bình luận.

Đây không phải bình luận duy nhất làm chứng về việc này, một cư dân mạng khác cho cho biết: “Mới gặp ông ở đám tiệc, ông cũng xác nhận Trấn Thành hứa cho 5 triệu mà không có. Mình tin ổng nói thật, buồn và mất lòng tin với nghệ sĩ quá”.

Loading...

Khán giả cho rằng, nghệ sĩ hứa cho tiền người chơi để “lấy tiếng”.

Những bình luận này đã nhanh chóng gây nên luồng ý kiến tranh cãi trái chiều, bên cạnh không ít ý kiến bày tỏ sự thất vọng trước những lời “hứa hươu, hứa vượn” của Trấn Thành và Hồng Đào, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ độ xác thực của những thông tin này vì đó đều là những bình luận trên mạng, không có căn cứ xác thực. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng, những bình luận này đã có khá lâu, biết đâu lúc đó 2 nghệ sĩ quên chưa kịp cho nhưng hiện tại đã thực hiện lời hứa rồi thì sao?

“Trấn Thành hứa cho nhiều người khác ở những chương trình khác nữa mà có thấy ai tố gì đâu. Có lẽ là quên, quay show nhiều bận việc quá nên không nhớ chứ Trấn Thành mà hứa lèo thì chắc cũng nhiều lùm xùm lắm rồi” – một khán giả bênh vực nam danh hài nổi tiếng.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực các nghệ sĩ.

Đồng quan điểm, một cư dân mạng khác nêu: “Mình cũng chẳng ưa gì Trấn Thành nhưng chuyện gì ra chuyện đó. Bạn không thể nhìn sự việc một cách phiến diện qua những comment không rõ danh tính như vậy. Sao không nghĩ rộng ra nếu người ta làm màu, hứa lèo như vậy mà không bị bóc? Theo mình nếu có không tặng thì chỉ vì quên thôi, nhận show nhiều quá mà”.

Nguồn: bizviahe.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...