The Raid 2

LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT

Loading...

Khi bộ phim võ thuật Indonesia “The Raid: Redemption” bắt đầu thực hiện vòng quay tại các liên hoan phim vào năm 2011, nó đã trở nên phổ biến với phong cách nhảy múa và trở thành một chiếc thẻ gọi ấn tượng cho đạo diễn Welsh Gareth Evans. Đồng thời bầm tím và căng thẳng, luôn luôn là một hành động khó khăn để làm theo – làm cho nó càng thêm ngây ngất rằng phần tiếp theo của nó, “The Raid 2: Berandal”, là grander và cấp trên theo mọi cách có thể tưởng tượng. Trong khi người tiền nhiệm của nó sử dụng “Assault on Precinct 13” John Carpenter như là một điểm tham chiếu, “The Raid 2” theo xung nhịp với vô số những ảnh hưởng khác – “Yojimbo”, “Bố già”, “Infernal Affairs” – và chứa một đêm chung kết mà không quá nhiều nhưng hoàn hảo cho kiệt tác chưa hoàn thành của Lý Tiểu Long “Trò chơi tử thần”. Đây là một thành quả của việc làm phim hành động hiện đại, và trong khi những tuyên bố về tầm vóc của nó như là bộ phim hành động vĩ đại nhất mọi thời đại có thể là quá sớm, chúng không phải là không có lý do.

“The Raid 2” chọn hàng giờ sau đợt đầu tiên. Người hùng của chúng ta là Rama (Iko Uwais), vết thương của anh ta vẫn còn tồn tại từ một đội quân côn đồ, được đưa ra trước một đội đặc biệt quan tâm đến việc làm sạch thành phố của mafia trị vì và lực lượng cảnh sát giúp đỡ họ. Nó chỉ ra rằng chúa tội lỗi Rama đã giúp trong “The Raid: Redemption” chỉ là một con nhện giữa mực giữa một mạng lưới tội phạm khổng lồ. Để đổi lấy sự bảo vệ của gia đình mình khỏi những bóng tối, Rama được yêu cầu đi bí mật vào bụng của con thú. Mệt mỏi và vỡ mộng bởi những thử thách của mình, ban đầu ông từ chối, nhưng chấp nhận nhiệm vụ khi ông xem xét triển vọng trả thù cá nhân. Nhiệm vụ của ông kêu gọi ông ta phải ở tù trong một vài tháng để kết bạn với một hoàng tử tối tăm bị bắt giam, Ucok. Hầu như ngay lập tức, Rama nhận ra rằng nhiệm vụ này sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều.

Raid 2

Evans đã sử dụng tác phẩm sử thi này với bộ sưu tập của những kẻ ác độc lớn hơn những kẻ phản diện cuộc sống, mỗi người đều có những đặc thù đáng khinh bỉ và xứng đáng. Kiểm soát thành phố là hai lãnh chúa tội phạm: Hội đồng địa phương dẫn đầu bởi Bangun toàn năng, và Goto tinh chế, người đã thực hiện một nắm tay bằng sắt từ Nhật Bản. Ucok (Arifin Putra, thể thao ngôi sao điện ảnh cổ điển trông), con trai Bangun và người đàn ông mà Rama phải lấy lòng mình, là một nóng nảy vua-in-chờ đợi tất cả các quá háo hức để cố hữu vương miện của cha mình, cảm giác của ông quyền chỉ xuất hiện bởi sự tàn nhẫn của mình . Ở ngoại vi là Bejo mới nổi đầy tham vọng, có kho vũ khí bao gồm một bộ sát thủ rất kỳ dị, họ có thể thoải mái sống trên các trang truyện của manga. Trong một phần của dàn diễn viên đóng thế, Yayan Ruhian (người đóng vai Mad Dog trong tập đầu tiên) quay trở lại, được tái sinh như một tên berserker không thể vượt qua được tên Prakoso.

Loading...

Chắc chắn khía cạnh đáng kinh ngạc nhất của “The Raid 2” là những bộ phim hành động, tạo ra ấn tượng rằng “The Raid: Redemption” chỉ là một sự khởi động. Mỗi người đều có một sự quan sát tỉ mỉ tỉ mỉ: Chúng tôi xem như là một số nghệ sĩ võ vĩ đại nhất trên thế giới chụp ảnh, vẫy vẫy, và nghiền ngẫm mọi thành phần trong cách giải phẫu của nhau với bất cứ đồ vật nào trong tầm tay. Bạo lực là hàm rơi, với mỗi lần đi khám lại để lại một tiếng vang sau chấn thương, chỉ để bị đánh bại bởi cuộc đình công khủng khiếp tiếp theo. Evans (người không chỉ đạo diễn nhưng đã biên tập bộ phim) đã phóng lên hàng đầu các đạo diễn hành động, một cách có hệ thống để giải quyết và vượt qua mọi chuẩn về chiến đấu trong đền thờ. Một cuộc cãi lộn bùn bùn trên sân nhà tù vào đầu phim làm cho cuộc thi mở màn “Gangs of New York” trông dễ thương khi so sánh. Chuỗi theo dõi xe hơi rất ngây thơ, sáng tạo, nó sẽ gửi Jason Bourne quay ra khỏi vỉa hè. Cuộc thách thức của nhà bếp Rama với người hầu cận chết người nhất của Bejo xếp hạng trong số các cảnh chiến đấu một-trên-một lớn nhất trong bộ nhớ gần đây.

Điều này không có nghĩa là những khoảnh khắc của bộ phim chỉ tồn tại khi những nắm tay xoay quanh. Evans xây dựng một câu chuyện thanh lịch xung quanh vụ tàn sát, ngoại suy một âm mưu mê cung từ kịch bản dự phòng của bộ phim đầu tiên và xử lý âm mưu với sự rõ ràng tinh thể. Iko Uwais, với đôi mắt ma ám của mình và nhân phẩm không phô trương, lại một lần nữa miêu tả Rama như một người đàn ông lịch thiệp đang dần dần chìm vào thế giới man rợ mà anh đã bị chôn vùi.

Tuy nhiên, Evans có nguy cơ mất đi sự quan tâm của Rama về những tham vọng cá nhân của mình trong cuộc chiến đầy tham vọng và phản bội này, chỉ để thấy anh ta quay trở lại vị trí thứ ba trong bộ phim này. Arifin Putra cũng thực hiện công việc tuyệt vời như Ucok, màn trình diễn của anh gợi lên sự mất an ninh sâu lắng đến gần với việc gợi lên cảm thông cho một nhân vật kỳ quái. Tuy nhiên, các ngôi sao thực sự của bộ phim là Evans, hai nhà quay phim và ba nhà soạn nhạc – kỹ năng chụp ảnh kỹ thuật số và điểm đứt dây thần kinh làm cho trải nghiệm xem huyền diệu. Thật vậy, nếu “The Raid: Redemption” là một trống trống rải rác, phần tiếp theo của nó là bản giao hưởng đầy đam mê, nơi mọi nhạc cụ được chơi với cảm hứng sốt rét.

Link: http://phim69.co/phim/dot-kich-2-ke-sat-nhan/

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...