Bà mẹ trẻ vô tư mặc nội y uốn éo trước mặt con trai khi làm bếp, nghĩ cái gì vậy trời?

Thậm chí, cô còn không ngại vén tạp dề, uốn éo khoe vòng ba trước ống kính.Sáng nay (20.12), trang Sina đã đăng tải video một cô gái chỉ diện nội y vào bếp nấu nướng gây xôn xao dư luận. Cô gái tạo dáng gợi cảm, đôi lúc còn vén tạp dề, khoe vòng ba trước ống kính.

Loading...

Bà mẹ trẻ diện mỗi nội y vào bếp làm bánh

Hình ảnh phản cảm của cô gái khiến cư dân mạng nổi giận và liên tiếp chỉ trích thói “sống ảo” của một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Sự tức giận của nhiều người lên tới đỉnh điểm khi ở 20 giây cuối, một cậu bé được cho là con trai cô xuất hiện và đòi ăn bánh. Cậu bé không tỏ thái độ ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh nóng bỏng của mẹ.

Nhiều người cho rằng, đây có lẽ không phải lần đầu cậu nhìn thấy mẹ mình ăn mặc thiếu vải như vậy. Việc diện đồ phản cảm trước mặt con cái của bà mẹ trẻ khiến nhiều phụ huynh phẫn nộ cho rằng, cô đang gây ảnh hưởng xấu tới con trai bé nhỏ.

Loading...

Khoảnh khắc cậu con trai nhỏ chạy vào bếp đòi mẹ ăn bánh và thản nhiên trước hình ảnh ăn mặc phản cảm của mẹ

“Cô ta không tôn trọng con cái của mình mà còn tạo thói quen xấu cho cháu bé”, “Thật sự không thể hiểu nổi tại sao có những bà mẹ có thể ăn mặc như vậy trước mặt con cái”, “Người phụ nữ này thật không biết xấu hổ”, “Khi lớn lên, không hiểu cậu bé này sẽ nhìn những người phụ nữ trước mặt mình với hình ảnh thế nào khi có một người mẹ như vậy”….

Cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự bức xúc trên Sina

Nguồn: bizviahe.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...