Vụ cô gái chết bất thường ở tiệm thuốc Sài Gòn: Nghi phạm giết bạn gái sếp vì bị đuổi việc?

Nghi phạm khai lý do sát hại cô gái chủ tiệm thuốc tây là do thù tức cá nhân. Trước đây, Cường là nhân viên của bạn trai chị Phượng nên khi bị nghỉ việc đã nảy sinh ý định giết chị Phượng để trả thù bạn trai chủ tiệm thuốc.

Ngày 13-2, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Mai Cường (sinh năm 1996, ngụ tỉnh Phú Yên, trú phường 12, quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị N.P. (sinh năm 1995) là chủ tiệm thuốc tây H.Kở đường Bùi Quang Là, phường 12.

Tại cơ quan Công an, Cường đã khai nhận hành vi sát hại cô gái chủ tiệm thuốc tây ở quận Gò Vấp. Theo lời khai ban đầu, Cường khai từng đi làm chung với chồng chưa cưới của chị P. vào tháng 11-2017 với công việc cò đất. Chồng chưa cưới của chị P. là sếp của Cường nên thường xuyên đi gặp khách hàng chung.

Đối tượng Cường tại cơ quan công an

Cũng thời gian làm chung, Cường từng nhiều lần đi cùng sếp đến tiệm thuốc tây của chị P. chơi. Trong những lần như vậy, Cường cũng hay trò chuyện với chị P. Một thời gian, Cường nghỉ việc thì đã nảy sinh ý định giết chị P. để trả thù chồng chưa cưới của nạn nhân hay là sếp của Cường.

Chiều ngày 10-2, Cường đi tới tiệm thuốc nơi chị P. để nói chuyện và thực hiện việc sát hại chị P. Sau khi sát hại Cường bình tĩnh khoá cửa tiệm thuốc tây và rời đi. Sau đó, Cường đã khăn gói đồ đạc về quê tỉnh Phú Yên đón tết như một người đi làm ở xa.

Người dân phát hiện nữ chủ tiệm chết với nhiều vết thương trên người, đặc biệt là ở phần cổ nên đã báo công an. Bằng nghiệp vụ Công an xác định Cường nên truy bắt.

Hình ảnh đối tượng bình tĩnh rời khỏi tiệm thuốc sau khi gây án

Tối ngày 12-2, khi Cường vừa bước chân đến nhà của người thân liền bị các trinh sát ập vào bắt giữ trước sự ngỡ ngàng của người thân. Cường bị bắt tỏ ra khá bình tĩnh và không sợ hãi. Cường đã chủ động khai báo sau khi bị bắt nên trong đêm công an đã tiến hành di lý đối tượng về TP.HCM để phục vụ việc điều tra.

Lãnh đạo công an quận Gò Vấp cho biết, đây chỉ mới là lời khai ban đầu của Cường. Phía cơ quan công an sẽ tiến hành làm rõ động cơ gây án và xem có còn thêm đồng phạm nào khác trong vụ án này hay không? Vì Cường từng có thời gian sử dụng ma tuý nên không loại trừ những khả năng khác…

Hiện trường xảy ra sự việc

Nguồn: yan.vn

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*