Quốc tế

Nhân viên hành hung sếp vì bị trừ 3 ngày lương

Khi biết bản thân bị trừ lương một cách “vô lý”, người công nhân đã dùng gậy tấn công cấp trên

Loading...

Một công nhân xây dựng 35 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giam vì tội hành hung sếp của mình do bị trừ lương.

Trang Khaleej Times đưa tin, ngày 4/2 vừa qua, Toà án Sơ thẩm Dubai đã kết án người công nhân gốc Bangladesh 3 tháng tù giam và yêu cầu trục xuất bị cáo sau khi mãn hạn tù.

Người này bị cáo buộc đã dùng gậy tấn công cấp trên của mình – vốn là giám sát công trình, sau khi biết được mình bị trừ mất 3 ngày lương. Trước đó, người giám sát này đã phát hiện ra bị cáo từng đột ngột rời khỏi công trường mà không xin phép.

Tuy nhiên, bị cáo không nhận tội cố ý hành hung nạn nhân.

Người giám sát Ấn Độ, 46 tuổi, cho biết khi vụ vệc xảy ra ngày 28/1/2017, ông đang ở trong công trường xây dựng tại khu Business Bay.

“Khoảng trưa, bị cáo chạy ra khỏi nơi làm việc mà không xin phép, vậy nên tôi đã ghi lại việc này và báo cáo lên cấp trên,” theo lời khai của nạn nhân.

Loading...

“Đến khoảng 10h30 sáng ngày 30/1/2017, tôi rất ngạc nhiên khi thấy người công nhân kia tiến tới gần mình, trên tay cầm một chiếc gậy. Đầu tiên anh ta đánh tôi rất mạnh vào chân, rồi vào lưng. Tôi giơ tay lên tự vệ để tránh những cú đánh của anh ta, khiến cho cánh tay cũng bị thương,” nạn nhân kể với công tố viên.

Trong quá trình điều tra, bị cáo khai rằng anh ta đã cố xin phép để rời khỏi công trường nhưng không được, vậy nên mới tự ý bỏ về.

Hai ngày sau, khi biết được về việc trừ lương, bị cáo liền nổi giận, tìm đến người giám sát công trình và dùng gậy tấn công nạn nhân. Một người công nhân khác nhìn thấy liền can ngăn và kéo bị cáo đi chỗ khác.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ cho thấy nạn nhân vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và cử động ngón tay hết sức khó khăn do hệ quả từ vụ tấn công.

Nguồn: soha.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...