Giải trí

Cười tít mắt với bộ sưu tập bao lì xì Tết Mậu Tuất ‘độc-lạ’ lấy cảm hứng từ showbiz Việt

Tết Nguyên Đán 2018 sắp đến gần, các mặt hàng Tết rục rịch được bày bán. Một trong số đó là lì xì với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ showbiz. 

Loading...

Bộ sưu tập bao lì xì 2018.

Bộ phim đình đám của năm – “Người phán xử”.

Phong tục lì xì (mừng tuổi) không thể thiếu trong mỗi dịp đầu năm mới. Mọi người chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới ấm no, hạnh phúc thái hòa, và không quên gửi kèm chiếc phong bao lì xì may mắn. Người nhận tin rằng những chiếc phong bao lì xì này sẽ đem lại hạnh phúc, tài lộc hanh thông suốt cả năm.

Một phong cách thiết kế bao lì xì rất phổ biến trong vài năm gần đây của giới trẻ Việt là in lên chúng nhưng câu slogan hay những câu nói cửa miệng quen thuộc như “Mình thích thì mình lì xì thôi”, “Mình hợp nhau đến như vậy nên phải lì xì nhau”…

Bên cạnh đó, những lời thoại độc đáo của các bộ phim đình đám cũng là những câu nói theo trào lưu được giới trẻ Việt sử dụng rất nhiều trong năm qua. Đến dịp Tết, chúng lại được nhắc lại một cách rất khéo léo khi xuất hiện trên các phong bao lì xì.

Được tạo nên từ chất liệu giấy Kraft với các tính năng nổi bật như bền cơ học, dày dai và chống thấm tốt, đồng thời có thể tái chế, mẫu lì xì này khá thân thiện với môi

 Câu hát chế từ ca khúc gây bão mạng năm qua của ca sĩ Hương Tràm. 

Loading...

Bài hát của Chi Pu cũng trở thành nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế bao lì xì. 

Bộ sưu tập bao lì xì lấy nguồn cảm hứng từ các tuyển thủ U23 Việt Nam.

“Cha đẻ” của bộ sưu tập – anh Nguyễn Trung Thành và Designer Lê Trần muốn gửi gắm một thông điệp ý nghĩa: “Cuộc sống hiện đại dù có đổi thay nhưng những nét đẹp truyền thống luôn cần được bảo tồn, và mọi sự sáng tạo này đều để gìn giữ và phát triển những giá trị ấy”.

 Lì xì “Em gái mưa”.

Nguồn: ins.dkn.tv

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...