Bạn nhìn thấy con hổ hay cô gái, điều đó cho biết bạn sống theo lý trí hay bản năng

Xã hội chia làm 2 tuýp người chính, người hành động logic, lý trí và người sống tình cảm, hành động theo bản năng. Mỗi cách hành động đều có ưu và nhược điểm riêng.

Loading...

Hành động theo lý trí sẽ giúp bạn tránh mắc phải sai lầm nhưng bù lại lại mất khá nhiều thời gian và đôi khi vuột mất cơ hội từ lúc nào không hay. Hành động theo bản năng tuy nhanh nhưng lại có khá nhiều rủi ro. Mỗi cách hành động đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn là người hành động theo cách nào? Nếu bạn chưa rõ, hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây và xem, mình nhìn thấy đối tượng nào đầu tiên. Điều đó sẽ cho biết cách bạn tư duy.

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong bức ảnh?

a. Con hổ

Bạn hành động theo bản năng

Bạn là người thích đối mặt với thử thách, và chẳng biết sợ hãi là gì. Bạn có khả năng nhìn bao quát vấn đề với một tầm nhìn xa. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn đó là quá bốc đồng và nóng vội, hành động theo bản năng mà chẳng màng tới hậu quả. Bạn không ngần ngại phát biểu suy nghĩ của bản thân và chính điều này khiến mọi người rất nể phục bạn. Bạn tận hưởng cuộc sống từng giây từng phút và sống theo cách “mặc kệ đời”, chẳng bao giờ quan tâm tới những điều người khác nói về mình.

b. Một người phụ nữ

Lúc thì bạn hành động theo bản năng, lúc bạn lại hành động theo lý trí

Loading...

Bạn tự tin, đưa ra quyết định nhanh chóng, dứt khoát. Bạn không hẳn là người bồng bột, hành động chớp nhoáng nhưng cũng không phải người quá kiên nhẫn hay cẩn trọng để suy nghĩ kỹ càng trước khi làm việc gì. Lúc thì bạn hành động theo cảm xúc nhưng lúc bạn lại làm việc theo lý trí. Nhược điểm của bạn đó là bạn thường không nhìn nhận được bao quát vấn đề, và cũng không nhìn được tỉ mỉ từng chi tiết.

c. Ba người phụ nữ

Bạn hành động theo lý trí

Bạn thực tế, lý trí, có tài phân tích và nhìn nhận tốt. Rất khó để lừa dối bạn bởi bạn rất tinh tường. Bạn có khả năng tập trung cao, đồng thời có thể nhận ra những điểm bất thường mà người khác bỏ qua. Là người tỉnh táo, rất ít khi bạn mắc sai lầm trong công việc cũng như cuộc sống. Điều này khiến mọi người vô cùng nể phục bạn.

Nguồn: gotit.cool

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...