Thanh niên xoạc chán chê xong ép bạn gái phá thai, còn mạnh miệng bảo ’em lừa anh’

Một tâm sự của Single mother sau cuộc tình 2 năm với người mình yêu, giờ đây phải chịu cái kết quá đắng cay.

Loading...

Mới đây tài khoản facebook có tên L.H.Y đã đăng tải dòng trạng thái liên quan đến việc một nam thanh niên ép bạn gái phá thai còn mạnh miệng bảo ’em lừa anh’

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái:

“Yêu nhau đến nay là hơn 2 năm. Cái quãng thời gian thanh xuân của tôi dành cho a k khác gì thụt chân vào hố cứt. Khi b’ tin tôi có bầu a hắt hủi chối bỏ trách nhiệm, đẩy hết trách nhiệm cho tôi là lừa a vì tôi k uống thuốc tránh thai r bảo tôi bỏ đứa bé đi. Thời gian yêu a thì a lăng nhăg gái mú, dịch vụ gọi điện đến nhan nhản, mỗi lần mà có đi tụ tập vs mấy ae trog quán thì gọi gái đến ôm ấp chụp ảnh.

Ai hỏi lúc nào cũg bảo ko có người yêu, chia tay lâu r. Nằm vs tôi gái nt đến thì bảo a dọn dẹp nhà đây. Xog mất hút ság dậy kêu ngủ quên văn vở vl. Nghĩ nhắm mắt làm ngơ nhiều lần r chia tay a lên nhà xin xỏ ăn năn làm tôi mủi lòg. Nhiều lần tôi còn bị a đánh cho tụ cả máu mắt máu mồm, chỉ b’ ôm mặt đi về nhà khóc. Để r lại nhữg câu xl a đánh e là sai khiến tôi mủi lòg thêm. Lúc nào tôi bắt đc lăng nhăg vs gái thì lại ns con ý thích a toàn bao ăn bao tiền nhà nghỉ. Tưởng thế là hay, có e nào đag trog vòg tay nghe mấy câu xàm lol của a ý thì tỉnh lại đi. Đúg là tôi vừa ngu vừa dại. Tôi đ’ thất đức để mà làm mấy cái tr bỏ thai được. Tôi đẻ ra đc tôi nuôi được cái loại như a đ’ xứg đág đ’ có mặt mũi nào để nhìn nó đâu. A cứ làm như tôi thèm cưới a lắm ý, a chưa pải là giám đốc hay nhiều tiền đến mức mà để tôi pải lừa cho vào tròng.

Nghĩ cũng để im mà sinh đứa bé k cần loại mặt nó mà hn nghĩ ức qá. Gọi điện vẫn cái giọg hãm lol đầy thách thức. Khi mh ns làm ầm lên thì a ý bảo a k thiếu ì cách để ns cho ng ta hiểu. Chắc ì con anh thì đợi bố m đẻ n ra xem r mà mag đi xét nghiệm ADN.”

Những dòng trạng thái vô cảm từ chàng trai

Những lời miệt thị nặng nề mà chàng trai dành cho cô gái. Anh cho rằng mình bị lừa và ép đổ vỏ?

Màn đùng đẩy trách nhiệm của chàng trai một lần nữa làm cô gái tổn thương.

Một mực ép cô bạn gái mình phá thai bằng được

Cô nàng vạch bộ mặt khốn nạn đểu càng của mình mình yêu

“Vật chất có thể lo được, nhưng tinh thần thì sao? Nếu đứa trẻ sinh ra mà cha mẹ ly dị thì tinh thần có tốt không? Không đến được với nhau phải buộc lòng chia tay thôi”.

Loading...

Cô gái một mực không bỏ đứa bé và yêu cầu chàng trai cưới mình

“Anh bảo rồi, anh chưa muốn làm bố, là em lừa anh, đừng có lôi mọi người vào chuyện này, Giải quyết sớm đi”

Những dòng tin nhắn vô cảm của chàng trai

Những lời đe dọa lẫn nhau của 2 người

Một mực chối bỏ, còn cho rằng bạn gái mình ngủ với chàng trai khác

Nhẫn tâm bỏ mặc cô gái

Cuộc nói chuyện giữa hai người trong cuộc kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ. Một bên người con gái van xin, mong bạn trai nghĩ lại đừng bỏ đứa bé mà tội. Bên kia chàng trai kiên quyết ép cô bạn gái mình phá thai bằng được.

“Bây giờ hai đứa về cưới nhau, cùng suy nghĩ mình làm gì sau này để nuôi con. Đó mới là trách nhiệm. Còn đằng này cậu bắt con người ta đi phá thai là vô trách nhiệm” – Bình luận bạn đọc.

Nguồn: hong.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...