Kinh hoàng: Ngồi xổm trên bồn cầu khi đi vệ sinh, nam thanh niên gặp tai nạn hi hữu làm rách nát phần mông?

Mới đây, 1 clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng trong vụ tại nạn hi hữu của 1 nam thanh niên nghi do đi vệ sinh bằng cách ngồi xổm khiến bồn cầu vỡ nát, đồng thời cứa rách sâu phần mông phải đi cấp cứu gây xôn xao dự luận.

Loading...

Cách đây ít giờ mạng xã hội lan truyền một số bức ảnh cùng video ghi lại cảnh 1 nam thanh niên trong phòng cấp cứu vì bị thương nặng. Theo những gì clip ghi lại, nam thanh niên bị rách ngang phần mông, vết rách khá sâu, chảy rất nhiều máu.

Đặc biệt theo chia sẻ của Facebooker Nguyen Thanh Tri – người đăng tải clip, nam thanh niên gặp nạn do 1 thói quen quen thuộc của người Việt Nam – ngồi xổm trên bồn cầu nhà vệ sinh, gây vỡ bồn cầu, các mảnh sứ vỡ vô tình cứa rách phần mông của nam thanh niên này.

Liên hệ với người đăng tải vụ việc, anh Trí cho hay, sự việc trên xảy ra vào 16h15p ngày hôm nay, ngày 16/1, người bị nạn là anh D.V.Châu, nhân viên thu ngân của 1 công ty trên địa bàn TP.HCM.

Vào thời điểm trên, anh Châu đi sang phòng trọ kế bên để đi vệ sinh, trong quá trình đi vệ sinh nam thanh niên ngồi cả 2 chân lên bồn cầu khiến bồn cầu bị đổ, vỡ tan tành, đồng thời làm phần mông anh rách một vệt dài và sâu.\

Loading...

Anh Châu sau đó được người dân đưa vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp. HCM (số 292 Trần Hưng Đạo, quận 5 TP.HCM) cấp cứu. Theo lời anh Trí, đến 21h cùng ngày anh Châu vẫn đang trong phòng mổ và vẫn còn hôn mê.

Sự việc sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Nhất là những người có thói quen đi vệ sinh bằng cách ngồi xổm (đặt 2 chân lên thành bồn cầu) do sợ… bẩn hoặc khi đi vệ sinh ở những chỗ lạ, nơi công cộng, vì ít ai ngờ hành động nhỏ có thể gây ra hậu quả lớn tới như vậy.

Nguồn: kul.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...