Hà Tĩnh: Nữ sinh lớp 7 để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử trong lớp học

Trở về lớp học, các học sinh lớp 7 trường THCS Tân Lâm (xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) phát hiện bạn L. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Loading...

Thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày hôm nay 3/1, lớp 7A (trường THCS Tân Lâm) có tiết học tin học ở phòng học chức năng trong khuôn viên trường. Lúc này nữ sinh L. (12 tuổi) đi học muộn nên ở lại lớp chứ không đến phòng học chức năng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Kết thúc giờ học, các bạn quay về lớp thì phát hiện L. đã tử vong trong lớp ở tư thế treo cổ. Mọi người tìm thấy một bức thư do L. để lại được viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Trường THCS Tân Lâm, nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Loading...

Sự việc ngay lập tức được báo lên ban giám hiệu nhà trường, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc. Nhiều người dân cũng tập trung tại sân trường sau khi nghe tin đau lòng này. Ông Nguyễn Hoàng Mai, Chủ tịch UBND xã Thạch Tân đã xác nhận sự việc xảy ra vào sáng nay (ngày 3/1).

Trưa 3/1, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân một nữ sinh tự tử trong lớp học tại trường THCS Tân Lâm (Thạch Tân, Thạch Hà).

Nguồn: yan.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...