Gia Lai: Tài xế uống say, xe rước dâu bị lật nghiêng trên đường, ngày vui bỗng chốc hoá tang thương

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người lồm cồm bò ra từ chiếc xe khách rước dâu bị lật nghiêng giữa đường, nhiều người quá sợ hãi, hoảng loạn.

Loading...

Theo như chia sẻ, vụ tai nạn xe khách nói trên xảy ra tại Gia Lai. Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh rất đông người, trong đó có cả nam, cả nữ đang hoảng loạn, ngồi bên đường gào khóc thảm thiết sau vụ va chạm giao thông khiến chiếc xe khách đón dâu lật nghiêng bên đường.

Một số người mặc áo dài nhanh chóng thoát ra ngoài, ngồi bên đường khóc nức nở vì quá bàng hoàng, sợ hãi. Có người do quá sợ hãi đã ngất lịm tại chỗ. Số còn lại nhanh chóng tìm kiếm người thân,

Tại hiện trường, nhiều tráp trầu cau văng vương vãi khắp nơi, đồ dùng cá nhân của mọi người cũng tan tác tứ phía, riêng chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.

Cạnh khu vực chiếc xe gặp tai nạn, người dân cùng cơ quan chức năng đã nhanh chóng hỗ trợ để giải cứu những người đang mắc kẹt bên trong ra ngoài.

Quang cảnh vụ tai nạn

Khung cảnh tan tóc

Nhiều người khụy xuống, thậm chí ngất lịm trên vai người thân, gào khóc thảm thiết sau khi xe rước dâu gặp tai nạn. (Ảnh cắt từ clip)

Loading...

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Phần đông đều tỏ ra bàng hoàng và hết sức xót xa cho vụ tai nạn đáng tiếc nói trên.

Tài khoản M.G bình luận: ‘Ngày đưa dâu là ngày vui nhất lại xảy ra chuyện này. Nhìn sợ quá. Vừa hoang mang vừa sợ.’

Clip kinh hoàng: Nhiều người hoảng loạn khóc lóc thảm thiết sau khi xe khách rước dâu bị lật nghiêng trên đường

‘Không biết mọi người có ai làm sao không? Nhìn sợ quá. Tài xế có uống rượu không mà lái xe kiểu gì vậy?’, tài khoản M.K bình luận.

‘Không biết nguyên nhân vụ va chạm là do đâu, nhưng nhìn nhiều người khóc lóc thảm thương với máu me thế này mà thấy thương quá. Cầu mong không ai làm sao’, tài khoản L.K lo lắng.

Ngoài ra có rất nhiều người gửi lời cầu nguyện mong mọi người trên xe đều bình an. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục xác minh, theo dõi về thông tin vụ tai nạn nói trên.

Gần khu vực chiếc xe, trong khi một số người dân cùng cơ quan chức năng đã hỗ trợ để giải cứu những người bị thương đang mắc kẹt bên trong ra ngoài, thì nhiều hành khách gào khóc thảm thiết, nhanh chóng tiến lại gần để tìm kiếm người thân của mình.

Nguồn: hong.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...