Gã trai bóp cổ bạn gái chết trong lúc quan hệ rồi nói nạn nhân thích thế

Mùi xác chết nồng nặc bốc ra từ phòng nhà nghỉ của gã hung thủ đã khiến nhân viên buộc phải phá cửa xem chuyện gì xảy ra bên trong.

Loading...

Trang Daily Mail đưa tin, Ashley Foster, 24 tuổi, đã giết chết thiếu nữ 17 tuổi Megan Bills rồi giấu thi thể vào tủ áo. Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng phân huỷ nặng ở một nhà nghỉ tại thị trấn Brierley Hill, hạt West Midlands, Anh vào ngày 3/5/2017, hơn hai tuần sau khi vụ án xảy ra.

Nghi phạm Foster khai nhận hai người quen biết nhau hôm 16/4 và cùng đồng ý quan hệ tình dục. Hắn cũng khai rằng cô Megan có sở thích tình dục lạ lùng đó là thích bị bóp cổ khi quan hệ, và theo Foster thì cô đã ngất đi trong lúc làm chuyện đó.

Tuy nhiên, các công tố viên cho rằng lời khai của bị cáo là hoàn toàn vô lý và chính hắn đã bóp cổ Megan đến chết

Cảnh sát có mặt tại nhà nghỉ nơi phát hiện xác nạn nhân

Sau khi giết nạn nhân, bị cáo còn ở trong căn phòng đến hơn 2 tuần rồi mới đi đến nhà một người bạn. Mùi bốc ra từ phòng của Foster kinh khủng đến mức các nhân viên ở nhà nghỉ đã phải phá cửa xông vào để kiểm tra xem đó là mùi gì.

Loading...

3 giờ chiều ngày 4/5, cảnh sát được gọi đến nhà nghỉ. Nhân viên dùng chìa khoá dự phòng để mở cửa và mùi hôi thối xộc ra cùng rất nhiều ruồi. Thi thể nạn nhân được phát hiện, và kết quả đối chiếu hồ sơ nha khoa cho thấy xác chết chính là cô gái trẻ Megan Bills.

Dấu vân tay của Foster được tìm thấy trên màng nilon bọc xác, và lệnh truy tìm Foster lập tức được ban hành.

Trong thời gian ấy, hai cảnh sát ở thị trấn Walsall nhìn thấy một người trùng khớp với đặc điểm nhận dạng của Foster, nhưng khi được hỏi đến thì hắn lại khai ra một cái tên khác. Cho tới khi cảnh sát đưa hắn về đồn, hắn mới thừa nhận mình là Ashley Foster.

Phiên toà xét xử vẫn đang tiếp tục.

Nguồn: soha.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...