Trắc nghiệm giúp bạn nhìn thấu vấn đề của bản thân và cách giải quyết

Có những thứ nếu ngó lơ sự tồn tại của chúng, bạn sẽ càng gặp rắc rối lớn hơn trong tương lai.

Loading...

Chọn một hình ảnh khiến bạn cảm thấy giống tâm trạng của bản thân nhất để nhìn thấu vấn đề đang khiến bạn mệt mỏi và tìm hướng giải quyết.

Đáp án:

A: Số điểm của bạn là 1

Căng thẳng, mệt mỏi

Dường như công việc hay một vài vấn đề trong cuộc sống đang tạo áp lực lên bạn. Bạn cố gắng một mình tự giải quyết tất cả vì suy nghĩ: “đấy là trách nhiệm và nghĩa vụ của mình”.

Hoạt động quá sức khiến cho bạn dần mệt mỏi trong cả tâm trí lẫn thể xác. Lúc này bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn ngay lập tức.

Thiếu vắng bạn 1 vài ngày, mọi chuyện cũng không thể hỏng ngay được. Và hãy nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ bạn nhé. Tất cả vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào đấy.

 B: Số điểm của bạn là 3

Tràn ngập hạnh phúc

Trong tâm trí bạn lúc này tràn ngập vô vàn cảm xúc hạnh phúc cùng với những ý tưởng đầy sức sáng tạo. Phải chăng bạn đang tận hưởng giai đoạn ngọt ngào nhất trong tình yêu? Hay các mơ ước và cơ hội đang đến?

Hãy bắt tay thực hiện những điều bạn muốn ngay lập tức. Nhưng đừng quên lập một kế hoạch cụ thể để đảm bảo sự thành công dài lâu cho may mắn đang có của bạn nhé.

Loading...

C: Số điểm của bạn là 5

Cảm giác thỏa mãn

Những mong muốn vật chất của bạn đang dần được thỏa mãn. Đây không phải may mắn mà là sự nỗ lực cố gắng của một thời gian rất dài. Vậy nên bạn xứng đáng được hưởng thụ phần thưởng đó một cách trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên trong suy nghĩ, bạn vẫn có những lo lắng và bất an về tương lai chưa rõ ràng. Bạn hơi thiếu niềm tin vào cuộc sống vì bản tính muốn tìm đến sự an toàn của chính mình.

Cẩn thận là tốt, nhưng đừng hoài nghi quá đà như Tào Tháo bạn nha.

D: Số điểm của bạn là 7

Tổn thương

Trái tim yếu đuối của bạn lúc này đang đau lòng rất nhiều có phải không? Ai đó đã làm tổn thương bạn hay những điều không mong muốn cứ dồn dập ập đến? Bạn dường như không thể đối mặt với sự thật đang diễn ra…

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng và nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua đi. Mọi thất bại và rủi ro sẽ khiến bạn trưởng thành hơn những người khác. Rút ra bài học cho chính mình và đứng dậy tiếp tục chiến đấu với sóng gió bạn nhé.

Mong bạn vượt qua được tất cả sớm tìm lại được hạnh phúc.

Nguồn: Di Dung ( Khám Phá) 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...