Siêu bão số 16: Người Sài Gòn đi làm trong mưa lớn, tất cả học sinh phải quay về nhà

Do ảnh hưởng của bão Tembin, từ sáng sớm 25/12 tại TP.HCM đã xuất hiện mưa lớn ở một số khu vực khiến người dân đi làm gặp nhiều khó khăn, học sinh phải nghỉ học.

Loading...

Theo ghi nhận, lúc 8h hôm nay (25/12) tại khu vực công viên Gia Định (quận Gò Vấp), cảnh kẹt xe diễn ra kéo dài, các phương tiện di chuyển chậm.

Trong khi đó tại cầu Bình Triệu, Quốc lộ 13 (quận Thủ Đức) các phương tiện di chuyển dễ dàng, không có cảnh ùn tắc. Nhưng do ảnh hưởng của bão làm mưa lớn, gió mạnh nên nhiều người rất vất vả mới đến được nơi làm việc.

Trong khi đó, tối 24/12, UBND TP.HCM phát công điện khẩn về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học trước diễn biến của bão số 6 từ trưa nay. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của bão, sáng 25/12, Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị trưởng phòng GD-ĐT 24 quận, huyện thông báo cho học sinh nghỉ học từ 6h đến hết 26/12.

Do không nắm bắt được thông tin nên sáng nay, nhiều phụ huynh ngỡ ngàng khi đến trường nhận được thông báo nghỉ học, buộc phải đi về.

Em Nguyễn Tâm An (học sinh trường Trường Chinh, quận Tân Bình) cho biết vừa lên trường thì nhận thông báo nghỉ học, giờ em phải đón xe buýt về nhà vì bố mẹ đã đi làm, không thể đón được.

Đội mưa đến trường thì mới biết nghỉ học, bé trai đành lên xe bố về nhà.

Trường Tiểu học Tầm Vu (quận Bình Thạnh) dán thông báo nghỉ học.

Trường THCS Trường Chinh thông báo nghỉ từ sáng 25/12.

Loading...

Rất nhiều học sinh ngơ ngác vì đến trường mới nhận được thông báo.

Người dân mệt mỏi vì mưa to, kẹt xe ngay từ sáng sớm.

Kẹt xe kéo dài tại Công viên Gia Định.

Hàng ngàn phương tiện di chuyển chậm.

Tại đường Thoại Ngọc Hầu, quận Bình Tân một số đoạn diễn ra ùn ứ nhẹ.

Nguồn: soha.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...