Cười đau bụng với những tuyệt chiêu giữ ấm của dàn sao Hoa ngữ giữa mùa đông giá rét .

Không ít fan đã phải ngã ngửa khi phát hiện 1001 cách của dàn sao Hoa ngữ nhằm chống chọi được mùa đông lạnh giá.

Loading...

Ngày 03/12, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi chảy nước mắt trên thảm đỏ. Nguyên nhân là vì trời quá giá lạnh, còn Triệu Lệ Dĩnh vì “thời trang phang thời tiết” nên mặc bộ váy ren mỏng. Hậu quả là cô nàng lạnh đến mức vừa đi vừa run lẩy bẩy, nước mắt chảy ra lúc nào cũng không hay.

Có lẽ Triệu Lệ Dĩnh là một trong những cô nàng thật thà nhất hôm đó khi không dùng “mẹo” để bảo vệ thân thể. Vì các nghệ sĩ, đặc biệt là phái nữ đã chứng tỏ được khả năng sáng tạo vô hạn của mình. Không ít fan đã phải ngã ngửa khi phát hiện 1001 cách của dàn sao Hoa ngữ nhằm chống chọi được mùa đông lạnh giá.

Nhìn Cảnh Điềm mặc bộ váy mỏng này bước chân thảm đỏ ngoài trời, nhiều người tỏ ý lo lắng cho cô vì thời tiết rất khắc nghiệt. Tuy nhiên thực tế là cô nàng đã bí mật mặc quần giữ nhiệt màu da ở bên trong. Cảnh Điềm còn thừa nhận, không có đồ giữ nhiệt cô sẽ không thể nào vượt qua mùa đông.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là “fan cuồng” của quần giữ nhiệt. Khi sắp xếp hành lý tham gia Keep Running, cô nàng còn hé lộ: “Nhân viên sản xuất không cho tôi mặc, nhưng tôi nhất định phải mặc. Tôi vẫn muốn giữ mạng sống của mình”. Và kết quả là cô nàng bị fan “bắt quả tang” mặc quần giữ nhiệt màu đen bên trong bộ váy công chúa.

Lâm Canh Tân thì có hẳn một tủ đồ toàn quần giữ nhiệt. Anh chàng còn có một câu nói cực kỳ tâm đắc khiến fan dở khóc dở cười: “Bỏ áo giữ nhiệt vào quần giữ nhiệt, cho ống quần giữ nhiệt vào tất, chính là hành động tôn trọng tối thiểu dành cho mùa đông”.

Tạ Na thì nổi tiếng với câu chuyện truyền kỳ mặc đến 7 cái quần giữ nhiệt 1 lần. Vì quá lạnh nên suốt 2 tháng trời cô nàng cũng chẳng giặt quần mà tráo đổi vị trí cho nhau. Kết quả là sau khi cởi ra, 7 cái quần đã thành dáng và có thể đứng thẳng trên mặt đất.

Trương Tử Di khi quay Đường Về Nhà vì quá lạnh mà bất chấp mọi quy tắc thẩm mỹ. Cô mặc đến 8 cái quần khác nhau bao gồm quần giữ nhiệt, quần lông rồi đến quần bông. Kết quả là quần quá dày, Chương Tử Di cũng bước đi chẳng nổi và bị mọi người trêu chọc liên tục.

Đường Yên khi quay phim cùng phải mặc đến 8 cái áo để giữ ấm cho cơ thể. Cũng vì quá gầy gò mà không mấy ai nhận ra được bí mật này của cô nàng.

Loading...

Chiếc áo phao khổng lồ này có thể coi là “đặc sản” trên phim trường của dàn sao Hoa ngữ. Từ Lưu Đức Hoa cho đến Phạm Băng Băng… đều không thể đến phim trường Hoành Điếm mà thiếu nó.

Nỗi kinh hoàng lớn nhất của sao Hoa ngữ chính là phải xuống nước vào mùa đông. Mẹo của họ là mặc áo lặn mỏng ở trong, sau đó cùng màng bọc thực phẩm bao kín người, cuối cùng mới đến phục trang. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là một mẹo để diễn viên có thêm can đảm, vì chỉ cần xuống nước, lớp màng bọc thực phẩm sẽ bị bong ra.

Quách Phú Thành sau khi lên bờ vẫn lạnh đến đến không thể đứng thẳng người, 2 tay bị đông lạnh đến đỏ bừng.

Ngoài quần áo thì các ngôi sao còn có một bí kíp khác là túi giữ nhiệt.

Dĩnh Nhi từng phải dán túi giữ nhiệt khắp lưng mới dám mặc quần áo do đoàn làm phim chuẩn bị trước cho mình.

Hay như Hoàng Bột tìm niềm vui giữa mùa đông. Anh chàng vừa tranh thủ dùng máy sưởi vừa lợi dụng nhiệt độ để nướng đồ ăn.

Nguồn: dienanh.net

 

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...