Bắt bài 1001 kiểu quay cóp “nhẵn mặt” trong mùa thi cử của học trò

Thời học sinh nhất quỷ nhì ma, bên cạnh những trò nghịch ngợm “kinh điển” thì có lẽ không ít bạn cũng đã nghĩ ra rất nhiều kiểu… quay bài khác nhau mỗi khi lười học.

Loading...

Mùa thi cử đến gần. Thời gian này chắc chắn teen mình đang phải “chiến đấu” với các kỳ thi, kỳ kiểm tra gắt gao để chuẩn bị kết thúc năm học. Đối với những bạn chăm chỉ thì thi cử sẽ là cơ hội để khẳng định mình. Nhưng đối với những teen nào lười học thì đây lại là “cơn ác mộng”. Thời học sinh nhất quỷ nhì ma, bên cạnh những trò nghịch ngợm “kinh điển” thì có lẽ không ít bạn cũng đã nghĩ ra rất nhiều kiểu… quay bài khác nhau mỗi khi lười học.

Cùng “bắt bài” những kiểu quay cóp thường gặp của các bạn học sinh trong mùa thi cử này nhé!

1. Viết phao thi “ruột mèo” là cách mà nhiều bạn “áp dụng” nhất trong mỗi kì thi, nhưng cũng rất ít bạn thoát khỏi sự “phát giác” của giám thị nhé. Các thầy cô của chúng mình rất tinh mắt mỗi khi… bắt tài liệu đấy.

2. 360 độ quay bài cũng là một trong những chiêu trò thường thấy ở các anh chàng lười học. Không cẩn thận thì chữ viết trong bài thi lại xiên xẹo luôn đấy nhé!

3. Nhờ cứu hộ ngồi bên cạnh thông qua… giấy nháp.

Loading...

4. Tinh thần “tương thân tương ái” thỉnh thoảng cũng được áp dụng triệt để trong phòng thi. Dùng phao xong còn ném cho bạn. Thật chẳng may anh chàng trong tình huống này lại ném nhầm địa chỉ, trúng ngay… giám thị.

5. Câu ví “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” quả không sai chút nào. Đã lười học thì chớ, nhiều bạn còn nghĩ ra rất nhiều cách: viết lên bàn, viết lên lưng máy tính, thậm chí là… lên tay nữa. Thời gian để chép những thứ này, sao không dùng để học bài các bạn ơi!

6. Giả vờ xin đi WC để tiện xem phao. Nhưng coi chừng nhé, rất có thể bạn cũng sẽ bị “tóm gọn” nếu gặp giám thị cũng đang ở trong WC đấy. Lúc này thì hậu quả sẽ rất khôn lường đấy nhé!

Suy cho cùng, nếu không lo học bài thì có 1001 chiêu trò quay cóp kiểu gì cũng sẽ bị các thầy cô “tóm cổ” thôi. Vậy nên chăm chỉ học bài vẫn tốt hơn, phải không các bạn?

Nguồn: kenh14.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...