9 điểm khác biệt giữa cô gái để yêu và để cưới, #1 rất đơn giản nhưng ai tinh ý mới nhận ra

Trang Bright Side cho rằng đàn ông có những tiêu chuẩn riêng khi chọn người mình sẽ lấy làm vợ.

Loading...

 

1. Thông minh:

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong mối quan hệ lâu dài. Không ai muốn rơi vào cảm giác xấu hổ vì sự ngờ nghệch của bạn gái. Đàn ông nói phụ nữ không cần thông minh là nói dối.

 

 

2. Khiếu hài hước:

Cô gái có thể pha trò cười và hưởng ứng câu chuyện vui vẻ người khác là người được nhiều chàng trai để mắt. Ngoài ra, cô gái để cưới cũng cần luôn tươi vui với mọi người xung quanh.

 

 

3. Trung thực:

Không ai muốn bị lừa dối, đặc biệt là nam giới. Một chàng trai phải tìm được người con gái muốn gắn bó cả cuộc đời với anh ta, không phải với một hoặc nhiều người đàn ông khác.

 

4. Tự tin:

Tự tin đóng vai trò đặc biệt quan trọng hơn là vẻ bề ngoài. Nếu một người phụ nữ cảm thấy mình đẹp thì mọi người cũng sẽ nghĩ như vậy.

5. Tốt bụng:

Loading...

Điều tốt đẹp ở tâm hồn người phụ nữ sẽ luôn tỏa sáng và thu hút mọi người. Chẳng ai thích cô gái muốn điều tồi tệ xảy đến với người khác.

6. Thông cảm:

Một số người cho rằng đây là điều khó khăn và không thể có. Tuy nhiên, nếu một cô gái sẵn sàng cảm thông, cô ấy sẽ dễ có được thiện cảm hơn. Bạn trai cũng sẽ cảm thấy hài lòng vì được nửa kia luôn ủng hộ.

7. Lắng nghe:

Nam giới không phải đối tượng nói nhiều. Nhưng khi đã muốn nói, họ đánh giá cao người phụ nữ có thể lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho mình.

8. Tự lập:

Dĩ nhiên mọi chàng trai đều muốn bảo vệ và che chở cho người yêu. Tuy nhiên, phụ thuộc và không có khả năng quyết định trong những vấn đề đơn giản là tính cách của trẻ con. Và đàn ông sẽ không bao giờ muốn trở thành ông bố nuôi sau khi lấy vợ.

9. Đơn giản:

Đàn ông ghét người đạo đức giả và thích biến mọi thứ trở nên phức tạp. Cuộc sống không phải lúc nào cũng trở nên rắc rối nên tốt nhất vẫn là tìm được người không làm căng mọi chuyện khi cần thiết.

10. Nói trực tiếp: 

Bảo đàn ông đọc được tâm trí phụ nữ là điều bất khả thi. Đó là lý do vì sao các cô gái nên trực tiếp nói ra mong muốn hoặc điều không hài lòng. Điều đó tránh gây xung đột và bất mãn cho cả hai.

Theo Zing.vn

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...