Thêm một tử tù ra đi – Nguyễn Hải Dương

Vào 6 giờ sáng nay (17/11), tử tù Nguyễn Hải Dương, hung thủ gây ra vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước đã được thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Loading...

Thông tin được lãnh đạo TAND tỉnh Bình Phước xác nhận. Theo đó, Nguyễn Hải Dương đã được đưa từ Trại giam Công an tỉnh Bình Phước về Trại giam Bộ Công an ở tỉnh Bình Dương để thi hành án tử hình.

Tử tù Nguyễn Hải Dương cũng có đơn xin thi hành án tử sớm.

Tử tù Nguyễn Hải Dương

Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại là 3 đối tượng đã gây ra vụ thảm sát Bình Phước chấn động dư luận. Nạn nhân là gia đình ông Lê Văn Mỹ (ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Tòa án đã tuyên Nguyễn Hải Dương (SN 1991, quê An Giang) tử hình; Vũ Văn Tiến (SN 1991, quê Bình Phước) tử hình; và Trần Đình Thoại (SN 1989) 16 năm tù.

Theo nội dung vụ án, Dương và Nguyễn Thị Ánh Linh (con gái ông Mỹ) có thời gian quan hệ tình cảm. Đến tháng 4/2015, Linh nói lời chia tay với Dương. Cay cú vì chuyện này nên Nguyễn Hải Dương nảy sinh ý định sát hại cả nhà người yêu để trả thù.

Để thực hiện hành vi phạm tội, Dương mua các hung khí chuẩn bị gây án. Vào ngày 4/7/2015, Dương rủ Trần Đình Thoại đến nhà ông Mỹ để nhưng không thực hiện được nên bỏ về.

Sau đó, Thoại thấy kế hoạch của Dương quá tàn độc nên rút lui, tuy nhiên Thoại vẫn đi mua thêm dao cho Dương gây án.

Ngày 7/7/2015, Dương rủ Vũ Văn Tiến đột nhập vào nhà ông Mỹ sát hại 6 người trong gia đình này.

Loading...

6 nạn nhân bị sát hại gồm: Ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi); Nguyễn Lê Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ); Lê Quốc Anh (15 tuổi, con trai ông Mỹ); Lê Thị Ánh Linh (20 tuổi, con gái ông Mỹ); Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi), Dư Minh Vỹ đều là cháu bà Nga.

Theo Công Lý

Bình luận của một số bạn đọc:

Bạn Hân Hân: Thế là xong một kiếp người.Các thanh niên hãy coi đây như 1 bài học cảnh tỉnh.Vì chuyện tình cảm mà 8 mạng người ra đi, để lại nỗi đau không thể nào nguôi ngoai cho những người thân còn sống.Một cái giá quá đắt.

Bạn winiethepooh: úc đọc tin về vụ án thì thấy vô cùng căm phẫn. Còn bây giờ thì thấy tội, tội cho bố mẹ anh ta. Mất con là một nỗi đau vô cùng lớn, ấy vậy mà còn phải chịu đựng, khóc lóc trong thầm lặng, không kèn không trống, không được an ủi vì tội ác con mình gây ra quá lớn, người đời không ai thương nổi. Mình có tình cờ xem clip người thân đến nhận xác về mà thấy hai người khóc ngất, phải có người dìu mà cứ thấy thương… bởi vậy mới nói làm gì thì cũng nên nghĩ đến bậc sinh thành của mình trước các bạn nhỉ!

Tiểu kết: Ai ai cũng chỉ sống có một lần trên đời. Đừng làm điều gì dại dột để cuộc sống đó trở nên phung phí và đen tối.

Sơn Trần

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...