Bị bắt khi vi phạm luật giao thông ngày 20/10, nhờ luôn cảnh sát giao thông chở đi tặng hoa cho vợ

Tặng hoa nhân dịp 20/10 để thể hiện tình cảm của các đấng mày râu thì không còn gì là mới mẻ. Tuy nhiên nhờ cảnh sát giao thông đưa đi tặng hoa cho vợ sau khi bị bắt xe như anh chàng này thì thật là có một không hai.

Loading...

Theo thông tin thì vào khoảng 10h sáng nay, anh Việt, quê ở Tam Điệp Ninh Bình đã bị bắt vì tội không đội mũ bảo hiểm trên đường đang mang hoa đi tặng vợ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu sau khi bị bắt anh Việt không thuyết phục được đồng chí cảnh sát giao thông chở đi tặng hoa cho vợ cách đấy khoảng 400 mét.

“Mình rất cảm ơn anh cảnh sát vì anh đã thông cảm và nhiệt tình giúp đỡ”, anh Việt bày tỏ. Cũng theo anh Việt, nhờ có sự giúp đỡ của đồng chí công an giao thông này mà anh này đã kịp tặng hoa cho vợ đúng dịp rồi quay ngược lại chốt công an để nghiêm chỉnh nộp phạt

Mới đây anh Việt cũng đã tặng dây chuyền, lắc, nhẫn, hoa tai kèm 50 triệu đồng tiền mặt. Số quà tặng trị giá hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên, khi hỏi về việc làm của mình, anh Việt bày tỏ mình không phải là người lãng mạn mà chỉ đơn giản là yêu vợ nên muốn dành mọi điều ý nghĩa cho vợ.

Tác giả: Ken  Nguồn Tổng Hợp

Comments

comments

Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *