Bạn muốn hẹn hò tập 319 – Cô gái hối thúc chàng trai bấm nút sau 3 lần cưới hụt

Cặp đôi tham gia chương trình đã chủ động hẹn hò trước khi cả MC cho bấm nút sau khi nhận thấy đối phương là người mà mình đang chờ đợi.

Loading...

Anh Thanh Bình (40 tuổi) hiện là nhân viên ngân hàng tại TP.HCM và chị Ngọc Châu (36 tuổi) – nhân viên truyền thông xuất hiện trong phần 2 của Bạn Muốn Hẹn Hò tập 319. Anh Bình có ngoại hình tròn trịa, mặt sáng, tính tình hoạt bát, vui vẻ. Anh cho biết, hiện anh có kinh tế ổn định để có thể lo cho vợ con và anh cũng có mong muốn được kết hôn sớm. Chị Châu thì có ngoại hình thon gọn, biết cách ăn mặc nhưng tỏ ra có vẻ hơi rụt rè. Chị cũng cho biết mình biết nấu ăn, thích chăm sóc người khác và rất yêu trẻ con. Ngọc Châu muốn tìm người phù hợp và kết hôn trong năm để sớm có con. Sau khi trò chuyện, cặp đôi đều cho rằng mình đã ở độ tuổi trưởng thành và cần lập gia đình. Đặc biệt, chị Ngọc Châu sau khi nhận thấy có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai người nên đã hẹn anh Thanh Bình bấm nút trước khi ông mai bà mối hô 3 tiếng đếm.

Việc “hẹn hò” trước của người chơi đã khiến MC Cát Tường nổi giận vì cặp đôi đã làm “bể kèo” của ông mai bà mối. Tuy nhiên, cả hai MC đều thấy rất vui mừng khi 2 người chơi đã bấm nút hẹn hò, cho nhau một cơ hội khi kết thúc trương trình.

Tác giả: Ken  Nguồn Tổng Hợp

Comments

comments

Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *